Tin tức

Bông thiên lý xào tỏi

2020-02-06

Thiên lý là loài bông quen thuộc của người Nam Bộ. Ở những vùng quê Nam Bộ, người ta vốn quen với sắc xanh mướt của những bông thiên lý. Thiên lý có thể cho leo trên hàng rào hoặc làm dàn trước hiên nhà cho mát. Đây là loại cây được trồng và ra hoa nhiều nhất vào mùa hè, tỏa hương thơm dung dị và mộc mạc làm mát cả khoảng sân trước nhà. Người ta trồng thiên lý vừa để lấy bóng mát, vừa để có rau ăn thường xuyên.

Dễ chế biến, dễ ăn mà vô cùng ngon miệng

Nghệ thuật ẩm thực song hành cùng nguyên liệu đặc sắc sẽ tạo nên những cung bậc vị giác cho một món ngon và bông thiên lí xào tỏi tại Nhà hàng Món Ngon Sài Thành cũng vậy. Hoa thiên lý nhặt và rửa sach, để ráo. Phi thơm tỏi với dầu ăn rồi xào thiên lý chín tới để giữ nguyên bổ dưỡng và độ ngon ngọt, chỉ đơn giản vậy thôi mà vô cùng ngon miệng, hao cơm. Mùi thơm của tỏi quyện với vị ngọt của bông thiên lý sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn đầy ấn tượng.

Tốt cho sức khỏe

Bông thiên lý được ghi nhận là một vị thuốc tốt của tự nhiên. Bông thiên lý xào tỏi có tác dụng lợi gan, thanh nhiệt, giải độc, làm sáng mắt, chữa đau mình nhức xương cốt, còn là vị thuốc an thần để điều trị chứng mất ngủ. Món này giúp tăng cường sức đề kháng, đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.

 

ĐIỂM DỪNG CHÂN VẠN LỘC PHÁT

Địa chỉ: 68 - 68A/12 Mặt tiền Quốc lộ 13 – Khu Phố Trung – Phường Vĩnh Phú - Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0931 03 03 68 – (0274) 379 75 76

Tư vấn trực tiếp: https://bit.ly/33drKFO

Fanpage: https://www.facebook.com/diemdungchanvanlocphat/

Website: https://diemdungchanbinhduong.com/

Email: info@nhahangvanlocphat.vn

Link Map chỉ đường: https://bit.ly/2DmJO5Z

Tin khác
0931 03 03 68