Giới thiệu

Nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 30 phút xe bạn đã có mặt tại Điểm Dừng Chân Vạn Lộc Phát. Gần như trên Quốc lộ 13 từ cầu Bình Triệu qua ngã tư Bình Phước theo hướng chạy về TP Thủ Dầu Một

Bình Dương không có điểm dừng chân nào có khoảng cách hợp lý, chỗ để xe rộng rãi, cảnh quan cực đẹp, thoáng mát để dừng chân điểm tâm, uống cà phê và tận hưởng không khí trong lành, lý tưởng như tại Điểm Dừng Chân Vạn Lộc Phát.

Điều đặc biệt là với chất lượng toàn diện như vậy nhưng giá cả nơi đây lại rất rẻ như một quán ăn, dịch vụ có giá cả bình thường.

Quy mô nhà hàng

Với diện tích hơn 8000 m2 sức chứa hơn 3000 chỗ ngồi. Điểm dừng chân Vạn Lộc Phát đủ sức để phục vụ từ khách lẻ cho đến các đoàn khách du lịch lớn nhỏ khác nhau.

Không gian - Cảnh quan

Không gian, cảnh quan thiết kế mở và đậm chất nghệ thuật, kết hợp với những đài phun nước, hòn non bộ nước chảy róc rách… đã đem đến sự thư giãn, thoải mái tối đa cho bất cứ ai đã từng ghé, dừng chân tại nơi đây. 99% khách hàng đã dừng chân sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng và sẵn sàng giới thiệu Điểm Dừng Chân Vạn Lộc Phát cho người khác.

Tiêu chí - Giá cả

Với tiêu chí hoạt động: “Xem khách hàng như người nhà” Điểm dừng chân Vạn Lộc Phát phục vụ khách hàng theo nguyên tắc: Ngon - Rẻ - An toàn sức khỏe - Tiện nghi. Mặc dù khung cảnh đẹp, không gian thoáng, sang trọng nhưng giá cả tại nơi đây lại phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và được nhiều khách hàng khen, đánh giá là chất lượng tốt, rẻ nhất tại Bình Dương.
99% khách hàng đã dừng chân sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng và sẵn sàng giới thiệu Điểm dừng chân Vạn Lộc Phát cho người khác.

0931 03 03 68